ภาพบรรยากาศงาน “Engineering RMUTP Open House 2020”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงาน “Engineering RMUTP Open House 2020” ในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พิเชฐ จิรประเสริฐวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน ในงานได้จัดกิจกรรมภายในเเต่ละสาขาวิชาทั้งหมด 10 สาขา รวมถึงจัดแสดงผลงานต่างๆ มากมายให้ผู้ร่วมงานได้รับชมกัน นอกจากนี้ภายในคณะได้มีการจัดการแข่งขันการสร้างสะพานไม้ไอศกรีมให้นักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม  ชั้น 1 อาคารกิจการนักศึกษา ตั้งแต่เวลา 13.00-16.30น.

รูปภาพบรรยากาศภายในงาน