ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จำนวน 7 เรื่อง

รายละเอียดประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

(1) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์การเลื่อนค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัย

(2) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย

(3) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การปรับบัญชีค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัย

(4) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การได้รับเงินประจำตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย

(5) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การจ่ายค่าตอบแทนพิเศษของพนักงานมหาวิทยาลัย

(6) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย เกี่ยวกับการจ่ายเงินเพิ่มพิเศษแก่พนักงานมหาวิทยาลัย วุฒิปริญญาเอก

(7) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง ยกเลิกประกาศการจัดสวัสดิการ สิทธิประโยชน์เกื้อกูลแก่พนักงานมหาวิทยาลัย