การแข่งขันประหยัดเชื้อเพลิง Honda Econo Mileage Challenge 2017 ครั้งที่ 20

วิศวฯเจ๋ง! คว้า 2 รางวัล “แข่งขันฮอนด้ารถประหยัดเชื้อเพลิง”ทีม “By Part” นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 5 ประเภทรถประดิษฐ์ รุ่นอุดมศึกษา และรางวัล Popular Vote อันดับที่ 2 ในการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง Honda Econo Mileage Challenge 2017 ครั้งที่ 20 นำทีมโดย ผศ.ดร.ปฎิภาณ ถิ่นพระบาท ผศ.ดร.สมใจ เพียรประสิทธ์ และดร.ณทพร จินดาประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 473 ทีม จากทั่วประเทศ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์