ข่าวสาร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ๓๐ ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ “30th WU Anniversary” ชิงเงินรางวัล พร้อมเกียรติบัตร

หลักเกณฑ์การประกวด

• ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด ได้แก่ บุคลากร นิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า หรือบุคคลทั่วไป ไม่จํากัดอายุ โดยผู้ส่งผลงานเข้าประกวด ๑ คน ส่งได้มากกว่า ๑ ผลงาน แต่ไม่เกิน ๓ ผลงาน
  • องค์ประกอบหลักในภาพตราสัญลักษณ์ (Logo) โดย ๑ ผลงาน มี ๒ รูปแบบ (version) คือ รูปแบบภาษาไทย และรูปแบบภาษาอังกฤษ ซึ่งจะต้องมีความสอดคล้องกัน ประกอบด้วย
    • ตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
    • ตัวเลข ๓๐ ปี (ตัวเลขไทยหรืออารบิก)
    • ข้อความ
      “๓๐ ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ในรูปแบบภาษาไทย
      “30th WU Anniversary” ในรูปแบบภาษาอังกฤษ
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวด ต้องเป็นผลงานที่ผู้ส่งเข้าประกวดออกแบบเอง ห้ามลอกเลียนแบบ ดัดแปลงแบบตราสัญลักษณ์ของหน่วยงานอื่น รวมทั้งจะต้องไม่ลอกเลียนหรือละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น และผลงาน ต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ใดมาก่อน ข้อขัดแย้งใด ๆ ที่เกิดขึ้นให้ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ออกแบบ
  • การออกแบบไม่จํากัดสี ไม่จํากัดรูปแบบ และตัวอักษร

กำหนดระยะเวลา

• ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔
  • ประกาศผลการตัดสินในวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ ทาง
    • www.wu.ac.th
    • www.facebook.com/WalailakUniversity

รางวัลการประกวด

• รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล ๑๕,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รองชนะเลิศอันดับ ๑ เงินรางวัล ๕,๐๐๐  บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รองชนะเลิศอันดับ ๒ เงินรางวัล ๓,๐๐๐  บาท พร้อมเกียรติบัตร

หมายเหตุ

• กรณีไม่มีผลงานผ่านเกณฑ์การตัดสินจากคณะกรรมการ จะไม่มีการประกาศชื่อผู้ที่ได้รับ รางวัล
  • การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และจะไม่ส่งคืนผลงานให้เจ้าของ ผลงาน ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

ติดต่อสอบถาม
ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทรศัพท์ ๐ ๗๕๔๗ ๖๓๒๐

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ