ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล… ประจำปี 2564

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ขอแสดงความยินดีกับ…

ดร.ศุภชัย หลักคำ ในโอกาสได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารวิจัยดีเด่น “ด้านการนำเสนอผลงานวิจัยหรือ ผลงานสร้างสรรค์ไปใช้ประโยชน์” สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ดร.เทอดพงษ์ แดงสี ในโอกาสได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารวิจัยดีเด่น “ด้านการขอรับทุนวิจัยจากภายนอก” สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวชนิดา บุญรอด ในโอกาสได้รับรางวัล ชมเชย บุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น “Star of Service Mind” ประเภทหน่วยงานและวิทยาลัย การบริการแห่งรัฐ