ข่าวสาร

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญส่งบุคลากรอบรมหลักสูตร “เทคนิคการออกแบบและบริหารสัญญาเพื่อจ้างงานอย่างมีประสิทธิภาพ กรณีศึกษา: ภายใต้สถานการณ์โควิด (COVID-19)” ระหว่างวันที่ 10 – 11 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค

วิทยากร(1): อาจารย์ ดร.สุรพิชย์ พรหมสิทธิ์

• ผู้อำนวยการสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารบุคคล

วิทยากร(2): คุณพุฒิกานต์ เอารัตน์

• กรรมการผู้จัดการ, Chief Digital Asset บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ Head of People and Branding SCB10X

วิทยากร(3): คุณบุญเกียรติ เมธีทัศนีย์

• ผู้อำนวยการกลุ่มงานทรัพยากรบุคคล บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด

วิทยากร(4): อาจารย์พงศ์พลิน จันทราภิรมย์

• ทนายความ บริษัท ติลลิกีแอนด์กิบบินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

วิทยากร(5): อาจารย์อิสรานุวัฒน์ ศรีคุณ

• ผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมาย

–> อบรมวันที่ 10-11 มีนาคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น.

–> สถานที่อบรม ณ โรงแรม The Landmark Bangkok  ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร (บรรยากาศการฝึกอบรมระดับห้าดาว และมาตรการ Social Distancing)

–> ค่าลงทะเบียน 9,800 บาท (ชำระค่าลงทะเบียนก่อนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 Early Bird จะได้รับส่วนลด 10%)

สนใจสามารถดูรายละเอียด และกดสมัครได้ที่