บรรยากาศงานปัจฉิมนิเทศ ระดับปวช. ปี 64

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานปัจฉิมนิเทศ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2564
งานปัจฉิมครั้งนี้ กิจกรรมได้จัดให้มีการตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้กับบุคลากรภายในคณะและนักศึกษาก่อนเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK

ในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ พันธุนะ รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดงาน ให้โอวาทและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่จบการศึกษา
มีสาขาวิชาดังต่อไปนี้
– ช่างไฟฟ้ากำลัง
– ช่างยนต์

ในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก เรืออากาศตรี ดร.พลกฤษณ์  จริยตันติเวทย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และวิจัย ประธานในการเปิดงาน ให้โอวาทและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่จบการศึกษา
มีสาขาวิชาดังต่อไปนี้
ช่างกลโรงงาน
– ช่างอิเล็กทรอนิกส์

โดยจุดประสงค์ที่จัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่โลกอาชีพหรือศึกษาต่อระดับปริญญา พัฒนาบุคลิกภาพและจิตใจด้านคุณธรรม จริยธรรมให้เป็นคนดีของสังคม โดยได้รับเกียรติจาก  ดร.ปฎิวัติ คมวชิรกุล หัวหน้างานกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา บรรยายในหัวข้อเรื่อง “รายละเอียดงาน กยศ.หลังจบการศึกษา” และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุรัสกร อยู่สุข บรรยายในหัวข้อเรื่อง “แนะแนวการศึกษาต่อ” เป็นวิทยากรบรรยาย ห้องประชุมเฟืองทอง ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2565

รูปภาพทั้งหมด