ในวันที่ 5 เมษายน 2565 ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำทีมผู้บริหารและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์  มทร.พระนคร ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำแต่ละศูนย์เพื่อป็นสิริมงคลของมหาวิทยาลัยฯและเป็นกำลังใจกับบุคลกรในการปฏิบัติงาน ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ตั้งแต่เวลา 8.59 น.เป็นต้นไป โดยมหาวิทยาลัยดำเนินกิจกรรม ตามมาตรการ แนวทางปฏิบัติ ประกาศและคำสั่งป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รูปภาพทั้งหมด