ข่าวสาร

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติ The26th International Computer Science and Engineering Conference 2022 (ICSEC 2022) ในวันที่ 21-23 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ซึ่งได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการอำนวยการเครือข่ายความร่วมมือด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (The Institute of Electrical and Electronics Engineers ; IEEE)
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักวิจัยได้เผยแพร่ผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะในเวทีระดับมาตรฐานสากล ทั้งยังทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างองค์ความรู้ทางด้านวิชาการ และก่อเกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ในการพัฒนาประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 👇🏻👇🏻👇🏻 https://kuse.csc.ku.ac.th/icsec2022
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "IEEE IEEE SECTION ¿CSEC 2022 KUSE> KURDI Advisory Committee The 26th International Computer Science and Engineering Conference Kasetsart University, Chalermphrakiat Sakon Nakhon Province Campus, Thailand 21 23 December 2022 (ICSEC) which symposium conference ICSEC2022. .Information ae Management Important Dates Technology Activity Resources Submission Notifcation fAcceptance Registration Conference Round#1 May 2022 Aug Thailand Round#2 Aug 2022 200 t20 WITHOUT affiliations, of4 6pagesin hatthe HIGHLIGHT!! ubmitted Thailand TRADITIONAL CHRISTMAS PARADE, WALKING VILLAGE ILLUMINATION. Organizedb ECTI Hostby KUSE> 5G htkue.c"