โครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา 2/2565 ระยะที่ 2

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ พันธุนะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการเปิดโครงการ “เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2565” กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจในการปฏิบัติตัวขณะที่ออกสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการนั้นๆ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 4 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม กิจกรรมช่วงเช้าเป็นการบรรยายจากวิทยากรภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก คุณจินต์จุฑา จิตต์ไมตรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการการฝ่ายพัฒนาธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการ SMEs Start up จากธนาคารออมสิน และคุณดิริน มังคลัง จากบริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) ในช่วงบ่ายเป็นการบรรยายจากวิทยากรภายใน โดยมี รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์, ผศ.กุลยศ สุวันทโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตรอาชีวศึกษา และผศ.ดร.มนัส บุญเทียรทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมเฟืองทอง ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร