ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการ RMUTP Job Fair (นัดพบสถานประกอบการ) รูปแบบออนไลน์

ระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2565
สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3, 4, 5 หรือนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย

👉 ขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรม
📍 ต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 – 4 – 5 ของมทร.พระนคร
📍 นักศึกษาแนบหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรมตามประกาศ (5 ภาพ)
📍 นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 6 ชั่วโมง (กิจกรรมมหาวิทยาลัย)
– ปัจฉิมนิเทศของมหาวิทยาลัย 3 ชั่วโมง
– ราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ 3 ชั่วโมง

กำหนดการเข้าร่วมโครงการ

คู่มือการเข้าร่วมงาน RMUTP x ZyGen Metaverse Job Fair

📲คลิ๊กลิงก์เพื่อเข้าร่วมไลน์โอเพ่นแชท เพื่อรับลิงก์เข้าร่วมกิจกรรมในวันงาน
คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม “Call Center_RMUTP Job Fair” โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ เข้าร่วม Open Chat