ข่าวสาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ  สังกัดสถาบันภาษา ตำแหน่งอาจารย์ชาวต่างประเทศ  จำนวน 2 ตำแหน่ง สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2566  ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ

สมัครได้ที่นี่