ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญนักศึกษาราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ออนไลน์ 13 ตุลาคม วันนวมินทรมหาราช

ขอเชิญนักศึกษาราชมงคลพระนคร ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ออนไลน์ 13 ตุลาคม วันนวมินทรมหาราช
กำหนดการจัดกิจกรรม
🗓 ระหว่างวันที่ 13 – 22 ตุลาคม 2566
💻 กิจกรรมเป็นรูปแบบ : ออนไลน์ โดยนักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จากการ Scan QR CODE หรือผ่านเว็บไซต์กองพัฒนานักศึกษาลิ้งค์ http://std.rmutp.ac.th/sais/king_rama9_day_66/login.php
ทั้งนี้ นักศึกษาจะต้องเข้าชมสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ และร่วมทำแบบทดสอบวัดความรู้การเข้าร่วมกิจกรรมให้ครบถ้วน รายละเอียดดังนี้
✅ นักศึกษาต้องทำแบบทดสอบการเรียนรู้ให้ผ่านเกณฑ์การเข้าร่วมกิจกรรม : ร้อยละ 80 ของการเข้าร่วมกิจกรรม
✅ นักศึกษาต้องทำแบบประเมินฯ การเข้าร่วมกิจกรรม
✅ นักศึกษาจะได้รับเกียรติบัตรผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ (นักศึกษาสามารถ Save หรือ Print เองได้)
✅ นักศึกษาจะได้รับจำนวนชั่วโมงกิจกรรม จำนวน 3 ชั่วโมง แบ่งเป็น
1. เข้าชมสื่อการเรียนรู้และทำแบบทดสอบการเรียนรู้ผ่านเกณฑ์ รับชั่วโมงกิจกรรมประเภทบัณฑิตพึงประสงค์ ด้านวิชาการและวิชาชีพ จำนวน 2 ชั่วโมง
2. ทำแบบประเมินฯ การเข้าร่วมกิจกรรมรับชั่วโมงกิจกรรมประเภทบัณฑิตพึงประสงค์ ด้านส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม จำนวน 1 ชั่วโมง
โดยทรานสคริปต์กิจกรรมจะเข้าระบบของนักศึกษา ในวันที่ 23 ตุลาคม 2566
📞 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทรศัพท์ 02-665-3777 ต่อ 6508