ข่าวสาร

กองบริหารงานบุคคล มทร.พระนคร รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 จำนวน 4 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 4 กันยายน 2567 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ

ตำแหน่งที่ 1  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัด กองกลาง

ตำแหน่งที่ 2  นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัด กองคลัง

ตำแหน่งที่ 3  บุคลากรปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา สังกัด กองบริหารงานบุคคล

สมัครได้ที่นี่