ข่าวสาร

[ มาทำความรู้จักการปลูกพันธุ์ไม้ 🌳 5 ระดับ เพื่อการสร้างระบบนิเวศน์ หรือ Agriculture Ecosystems ] หัวใจสำคัญของโครงการ ฟาร์มตัวอย่างฯ ต้านภัยโควิด-19

โครงการฟาร์มตัวอย่างฯ ต้านภัยโควิด-19 Ep.3

[ มาทำความรู้จักการปลูกพันธุ์ไม้ 🌳 5 ระดับ เพื่อการสร้างระบบนิเวศน์ หรือ Agriculture Ecosystems ] หัวใจสำคัญของโครงการ ฟาร์มตัวอย่างฯ ต้านภัยโควิด-19#ฟาร์มตัวอย่าง#โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน#จิตอาสา#Covid19#โควิด19

โพสต์โดย โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน เมื่อ วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020

#ฟาร์มตัวอย่าง
#โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน