สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตเครื่องประดับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการนิทรรศการอัญมณีในงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 65 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ โสธนะเสถียร นายกสภามหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมบูทนิทรรศการของนักศึกษา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานมีตั้งแต่วันที่ 24-29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่บูท BB 69,70